1:Sale Here – อะไรลดเรารู้:

📣 #เจนี้กินง่าย #ไม่มีเจแตก รวมอาหารเจหาง่ายๆ ในเซเว่น บอกเลยว่า ครบจบในที่เดียว คิดเมนูไม่ออก เเวะดูเเล้วซื้อติดตู้เย็นได้เลยจ้า!
📍 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ >>/9ll7lAk6MN
#SaleHere #อาหารเจ /SRcqWWXRVI
2:ปิยะรักษ์ 🍂🎃:
พรุ่งนี้กินเจ ถ้ามีชุมนุมกันต่อ ฝากฝ่ายเสบียงพิจารณาอาหารเจแบบง่ายๆ อย่างผัดหมี่ ข้าวผัดผักอะไรสักเมนูก็ได้ค่ะ คนกินเจ ชาวมุสลิม และคนที่ไม่กินเนื้อสัตว์จะได้กินได้ด้วย
3:ʸᵒᵘ ᵐᵃᵏᵉ ᵐᵉ ᶠᵉᵉˡ ˡᶤᵏᵉ ᶤᵗˢ ʰᵃˡˡᵒʷᵉᵉᶰ:

“อาหารที่เจคทำก็ง่ายๆ พวกแซลมอน สเต็ก และมันดีมาก ขณะที่ง่ายๆ ของผมนี่คือซีเรียลใส่ชาม…” #ถถถถถถ #หนูฟินได้ไหมเขาสนิทกันนอกจอขนาดนี้ฮอลลลล /a3sNfx3rcK
4:𝑻𝑨𝑹𝑵 𝑻𝑨𝑹𝑨 𝑺𝑷𝑨:

อาหารเจ คือ อาหารที่ปรุงเพื่อรับประทานสำหรับเทศกาลกินเจ เป็นอาหารที่ไม่มีเนื้อสัตว์เจือปน เมนูเจ สูตรอาหารเจ ต้องไม่มีเนื้อสัตว์ กระเทียม กุยช่าย หัวหอม หลักเกียว ใบยาสูบ สูตรอาหารเจ แบบง่ายๆสามารถทำกินเองที่บ้านได้ อาหารเจมีอะไรบ้าง เมนูอาหาร ทั้ง เมนูผัด เมนูทอด เมนูแกง /YJeABDNx1n
5:เรเร พยูนบูด:
คือถ้าเพื่อนซึมเศร้าแล้วมันดิ่ง สิ่งแรกที่ควรทำคือหาอะไรเข้าปากนาง!!!
คนป่วยมักไม่อยากอาหาร กรุณาเลือกพวกอะไรหวานๆยื่นให้กินง่ายๆ น้ำอัดลมหวานๆ (เขย่าแก๊สทิ้งหน่อย) เจลลี่หนึบๆ ขนมเปรี้ยวๆหวานๆ ยัดๆให้นางเข้าปากให้น้ำตาลในเลือดขึ้นก่อน

……แล้วทุกอย่างจะง่ายขึ้น #โรคซึมเศร้า
6:KK กูร์เมต์นิสต้า 🌚:

📍•Shiba Cafe• คาเฟ่ชิบะ 🐕 ที่ไม่มีน้องให้เล่นในร้าน แต่มีอาหารและขนมอร่อยๆแนวโมเดิร์นเจแปนง่ายๆ แบบ comfort food,comfort soul 🍙🍵🍘 โอนิกิริปั้นสดทั้งบ๊วย แซลม่อน ปลาค๊อด หรือเมนูเด่นของร้านอย่างข้าวต้มท้อปปิ้งยุ่นๆกับซุปกาชาเขียวร้อนเรียบ และแพนเค้กไข่ขาวเต่งฟู @aroii (+) /9UjXcXOLZ7
7:SAINTSUP THE OFFICIAL:
ใครก็ได้ปาสูตรอาหารเจง่ายๆ_ให้แอดทีค่ะ แอดจะไปจ่ายตลาด

#SaintsupTV #Saint_sup
#MingEr #หมิงเอ๋อ
#เซ้นต์ไม่รู้เซ้นต์หิว
8:Suchatarot. (จองคิวดูดวงใน line@):
วิธีเสริมแต้มบุญง่ายๆ โดยไม่ต้องออกจากบ้าน🧺✨

• สวดมนต์ (แนะนำเป็นการแผ่เมตตาหรือพระคาถาชินบัญชรนะคะ)
• นั่งสมาธิ
• ทานอาหารเจ กินมัง
• รักษาศีล 5
• ถวายอาหาร น้ำดื่ม ดอกไม้หรือพวงมาลัยให้แด่พระพุทธรูปที่บ้าน

#ดูดวง #ดูดวงแม่นๆ
9:ฟีนรักมิ้นช้อค:
ขอเถียงเรื่องแบบอาหารวีแกนง่ายๆแค่สั่งเอาเนื้อสัตว์ออกหน่อย เคยทำแบบนั้นแล้วทำงานไม่ไหว มันไม่มีสารอาหาร สุดท้ายถ้าจะกินง่ายๆราคากลางๆแบบนั้นกินได้แค่เจ เพราะวีแกนมันต้องคำนวณเพื่ออาหารที่ได้รับแต่ละวันให้พออะ ละร้านที่เขาคำนวณให้เราทำอาหารดีๆให้เรากินจริงๆมันราคาสูง ทางเลือกน้อย
10:Wongnai:

“ร้านอาหารเจ ฉางโซ่ว”🌟 อาหารเจทานง่ายๆ ที่บ้านได้แล้ววว 🍜
📌 สั่งเลย /vqJ9Ppb9pk
📷นักรีวิววงในนะจ้า #วงในพาแดก /DDrdooWqu4