1:นบบบ:
ของคาวมีอะไรเหลวๆบ้างwa
2:มินิมัม:

ของคาวก็มีบ้าง อะไรแบบนี้ /qP6ukuCsx0
3:⌨️:
อันนี้แค่ขนมหวาน.. ยังมีของคาวอีก~ /pjqzHlEkfG
4:ชั้นไขมัน (the most ซวย person):

กลับมานั่งคิดว่าปีนี้ใช้เงินไปกับอะไรบ้าง ก็พบว่า…
1. ของกินเล่น
2.ของคาว
3.ของหวาน
4.ชาบู
5.หมูกระทะ
.
.
.
.
.
.
100. มี แต่ ของ แดก
เสียเงินไปเยอะ ก็ได้กลับมาเยอะเหมียนกันนะเรา
ได้น้ำหนักเพิ่มมาเยอะเลยอั้ยแม่ย้อย!!! /TmsAniT6u4
5:POYTORY:
คอนอังกอร์นี่มีสปอนเซอร์อะไรบ้าง adidas droptop oreo ขนมหวานมาครบละนี่ว่าขอของคาวอีกซักเจ้าได้มั้ยคะ domino pizza ควรจัดนะ!😂
6:SMOSOCKU:

เร่เข้ามา 🤩 เรามีเมนูเด็ดเมนูปังมานำเสนอ ไม่ว่าจะเป็นของหวานก็ดี เครื่องดื่มก็มี ของคาวก็มา เจอครบจบที่เดียวในงาน “Soc Talent Market” 3-5 สิงหาคม 2565 นี้ บริเวณคณะสังคมสาสตร์ ว่าแต่เมนูเด็ดเมนูปังที่ว่าจะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย #SMOSOCKU65 #SOCKU #สังคมศาสตร์ #ทีมเกษตร /DQ0EoguD1m
7:𝐀мᵐ𝐢ᗴ누나 🐱★彡 ​ 🤍:
มตอ เวลาจะกินอะไรก็แล้วแต่ ไม่ว่าจะของคาวของหวาน แม่งก็ดูน่ากินไปหมด กินจิงจัง กินคำใหญ่มาก กินทุกอย่างที่ขวางหน้า (อาจมีเขี่ยออกบ้าง) ดูแล้วก็อยากกินตามไปหมด เนี่ยแหล่ะ ไอดอลสายแดกที่แท้ทรู 🤣🤣🤣
8:‎꒰ “̮ ꒱ Earthh.:
แต่ยอมรับอย่างนึงคือทีมงานบังทัน ดูแลเรื่องอาหารการกินดีมากกก มีของคาว ก็ต่อด้วยของหวาน ไหนจะของกินเล่นอีก ตู้เกมบ้าง เลี้ยงอย่างดีจริงๆ พอตอนไปออกรายการอื่น กฎอะไรต่างๆก็ปล่อยไม่ได้ พี่สต๊าฟก็ไปต่อรองกับรายการเพื่ออยากให้บังทันได้กินอิ่มๆ แต่ก็ไม่ได้ อยากให้น้องกินอิ่ม นอนสบาย
9:Tanwarin Sukkhapisit​ 🏳️‍🌈:

ดูงานศิลป์​ กินของอร่อย​ กินข้าว​ราด​ “แกง” เป็นของคาว แล้วกินของหวาน​ล้างปาก แล้วค่อยกลับบ้าน​ ชวนกันเที่ยวใหม่นะคะ​ แถวหอศิลป์​มีอะไรกินอร่อยๆบ้างคะ​ แนะนำหน่อยค่ะ
#16ตุลาไปแยกปทุมวัน /w14oyzESuD
10:หมื่นไมล์. RT:

เกี่ยวกับของกิน 🥳
หมื่นไมล์มีโน๊ตเล็กๆ ว่าบูธอาหารมีอะไรบ้าง หลังเลขบูธให้น้า 🥧
มีครบทั้งของคาว ของหวาน อิ่มสบายท้องแน่นวลล อยากให้ทุกคนมาอุดหนุนของกินในงานกันเยอะๆ เลย 💙💙💙 #10000MilesinLO /jH0WFBXCdu